Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện » Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm - Tổng hợp những mẫu túi xách bán chạy nhất 2014 - phần 1

Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm - Tổng hợp những mẫu túi xách bán chạy nhất 2014 - phần 1

Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 đã đến. Ở phần 1 này để nhìn lại một năm kinh doanh.  Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm xin gửi đến các bạn những mẫu túi xách bán chạy nhất năm 2014.

Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 đã đến. Ở phần 1 này để nhìn lại một năm kinh doanh.  Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm xin gửi đến các bạn những mẫu túi xách bán chạy nhất năm 2014. Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm xin gửi lời tri ân đên quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cho Xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm trong những năm qua.
  1. Túi xách Bộ Hoa Trần Chỉ
xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm

Mẫu túi xách Bộ Hoa Trần Chỉ được xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm thiết kế và sản xuất từ ngày 23/1/2015 đến nay. mẫu túi xách nữ này đã có mức doanh thu kỷ lục trong vòng 5 ngày từ khi bắt đầu sản xuất đã phân phối ra thị trường hơn 1500 sản phẩm. hiện nay theo thống kê phòng kế toán của xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm mẫu túi xách nữ này đã phân phối ra thị trường trên 10.000 sản phẩm. với giá bán lẻ: 170.000 đ.
         2. Túi xách Bộ CLK phối xích
Mẫu Túi xách Bộ CLK phối xích được xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm thiết kế và sản xuất từ ngày 23/1/2015 đến nay. mẫu túi xách nữ này đã có mức doanh thu rất cao và được thị trường đánh giá rất tốt về túi xách nữ này. hiện nay theo thống kê phòng kế toán của xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm mẫu túi xách nữ này đã phân phối ra thị trường trên 10.000 sản phẩm. với giá bán lẻ: 160.000 đ.

         3. Túi xách gân ngang quai phối xích
 
Mẫu Túi xách gân ngang quai phối xích được xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm thiết kế và sản xuất từ ngày 15/1/2015 đến nay. mẫu túi xách nữ này đã có mức doanh thu rất cao và được thị trường đánh giá rất tốt về túi xách nữ này. hiện nay theo thống kê phòng kế toán của xưởng sản xuất và gia công túi xách Hiền Trâm mẫu túi xách nữ này đã phân phối ra thị trường trên 10.000 sản phẩm. với giá bán lẻ: 155.000 đ.

Quý khách có nhu phân phối túi xách và bán túi xách giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TÚI XÁCH  HIỀN TRÂM -
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI -  BÁN SỈ (BÁN BUÔN) TÚI XÁCH TRÊN TOÀN QUỐC

CAM KẾT TÚI XÁCH GIÁ RẺ NHẤT!

Địa chỉ: số 22 Tân Hưng – Phú Minh – Sóc Sơn – Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0944.567.428 – 0978.53.53.10

Website: hientram.com/

Email: tuixachhientram@gmail.com

Fanpage: XƯỞNG GIA CÔNG TÚI XÁCH HIỀN TRÂM
dây cáp điện bán buôn comple giá rẻ chất lượng cao ở hà nội Làng nghề may comple veston chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội