Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện » Nhỏ nhắn dễ thương với mẫu túi xách thời trang Mini GIVE Thuyền móc khuyên Hiền Trâm

Nhỏ nhắn dễ thương với mẫu túi xách thời trang Mini GIVE Thuyền móc khuyên Hiền Trâm

   Thời trang không ngừng đổi mới và mang đến những ý tưởng sản tạo, Những chiếc túi xách mini hiện nay đang là một trong những xu hướng nổi bật tạo nên nét đẹp hài hoà và dễ thương. Trong bài viết này xưởng sản xuất túi xách và bán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm xin gửi đến các bạn một mẫu túi xách thời trang mini vô cùng duyên dáng và dễ thương, đó là mẫu túi xách thời trang mini GIVEN thuyền móc khuyên.

   Túi xách thời trang mini GIVEN thuyền móc khuyên mang đến một dáng vẻ túi xách mini hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho bất kỳ sự kiện nào bạn tham dự. Xưởng may túi xách thời trang bán sỉ túi xách thời trang Hiền Trâm thiết kế mẫu túi xách này với dáng thuyền duyên dáng, bên cạnh đó là sự kết hợp tinh tế với hai móc khuyên trước mặt túi tạo nên nét cá tính cho sản phẩm túi xách này.

   Vẫn giống các mẫu túi xách thời trang khác của xưởng sản xuất túi xách bán sỉ túi xách thời trang Hiền Trâm, mẫu túi xách này được sản xuất bằng chất liệu da PU cao cấp bền đẹp trong quá trình sử dụng, điều này không chỉ mang lại nét đẹp ngoại hình sang trọng mà còn đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng của sản phẩm.
 
   Mẫu túi xách thời trang mini này được cơ sở sản xuất túi xách giá rẻbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm sản xuất với 5 màu chủ đạo giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích cá nhân.---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu phân phối túi xách giá rẻ, bán sỉ túi xách thời trang, balo giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

  XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TÚI XÁCH  HIỀN TRÂM -
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI -  BÁN SỈ (BÁN BUÔN) UY TÍN TÚI XÁCH TRÊN TOÀN QUỐC

VPGD: số 22 - đường Tân Hưng - xã Phú Minh - H. Sóc Sơn -  Hà Nội
Đc Xưởng: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Phú Mỹ - TK Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0944.567.428

Website: hientram.com/

Email: tuixachhientram@gmail.com
 
Zalo, viber: 0944.567.428

Fanpage: XƯỞNG GIA CÔNG TÚI XÁCH HIỀN TRÂM

CAM KẾT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG


>>>chính sách chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển dành cho đại lý<<<
 
dây cáp điện bán buôn comple giá rẻ chất lượng cao ở hà nội Làng nghề may comple veston chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội