Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện » Tinh Tế và đẳng cấp trong bước chân công sở với mẫu túi xách thời trang công sở kèm khăn Hiền Trâm

Tinh Tế và đẳng cấp trong bước chân công sở với mẫu túi xách thời trang công sở kèm khăn Hiền Trâm

Bạn là một phụ nữ hiện đại, tự tin, và sáng tạo. bạn luôn tìm kiếm sự hoà quện giữa thời trang và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc hàng ngày của mình. Túi xách thời trang công sở nơ khăn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những bước đi trên con đường sự nghiệp của bạn.

   Túi xách thời trang công sở kèm khăn không chỉ là một phần của trang phục công sở mà còn là biểu tượng thời trang thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bạn. Xưởng sản xuất túi xáchbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm thiết kế mẫu túi xách thời trang công sở này với gam màu trung tính sang trọng, giúp bạn có thể phối được với mọi trang phục công sở của bạn.
   Túi xách thời trang công sở kèm khăn này được xưởng may túi xách giá rẻbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm sản xuất với một ngăn chính rộng rãi và một ngăn phụ có khoá kéo giúp bạn có thể đựng được nhiều vật dụng cá nhân khi đi làm, hay đi dự tiệc, gặp đối tác.

   Điểm nhấn nổi bật của mẫu túi xách thời trang công sở kèm khăn này chính là sự sáng tạo của bạn khi sử dụng chiếc khăn để tạo nên những điểm nhấn cho chiếc túi xách này như thắt nơ, hay tết sam... tạo nên nét riêng biệt trong cá tính thời trang của bạn giúp bạn nổi bật trong mọi tình huống.

   cơ sở sản xuất túi xáchbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm sản xuất mẫu túi xách thời trang công sở này với 2 màu chủ đạo là màu hoa văn nâu và màu hoa văn trắng để quý khách hàng lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình.


Túi xách thời trang công sở kèm khăn có 2 màu để quý khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách và sở thích cá nhân.
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu phân phối túi xách giá rẻ, bán sỉ túi xách thời trang, balo giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

  XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TÚI XÁCH  HIỀN TRÂM -
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI -  BÁN SỈ (BÁN BUÔN) UY TÍN TÚI XÁCH TRÊN TOÀN QUỐC

VPGD: số 22 - đường Tân Hưng - xã Phú Minh - H. Sóc Sơn -  Hà Nội
Đc Xưởng: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Phú Mỹ - TK Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0944.567.428

Website: hientram.com/

Email: tuixachhientram@gmail.com
 
Zalo, viber: 0944.567.428
 


 
dây cáp điện bán buôn comple giá rẻ chất lượng cao ở hà nội Làng nghề may comple veston chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội