Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện » Túi xách thời trang cặp lồng mini Hiền Trâm

Túi xách thời trang cặp lồng mini Hiền Trâm

Túi xách thời trang cặp lồng mini Hiền Trâm là mẫu túi xách thời trang được xưởng may túi xách Hiền Trâm thiết kế và sản xuất với chất liệu da PU bền đẹp và sang trọng.

   Mẫu túi xách thời trang cặp lồng mini Hiền Trâm được xưởng sản xuất túi xáchbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền trâm thiết kế với size 12 nhỏ nhắn và năng động. bên cạnh đó mẫu túi xách thời trang này được sản xuất với dây dài đeo chéo da quấn xích tạo nên sự hoà quện và chắc chắn nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính cho sản phẩm túi xách này.

   Mẫu túi xách này được cơ sở sản xuất túi xách bán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm trần chỉ hình chám toàn bộ mặt ngoài túi xách tạo nên sự khách biệt và sang trọng cho sản phẩm. với quai xách tay bằng da giúp quý khách hàng có thể xách tay đi dạo hoặc đeo chéo theo những phong cách riêng của bộ trang phục.
   


Túi xách thời trang cặp lồng mini màu đen sang trọng và thanh lịch.
   Với thiết kế cặp lồng nên tuy là mẫu túi xách thời trang mini nhưng có không gian chứa đồ vô cùng rộng rãi giúp các bạn có thể sử dụng để đựng được nhiều vật dụng cá nhân nhỏ gọn khi đi dạo phố.
   

túi xách thời trang cặp lồng mini màu trắng trang nhã

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu phân phối túi xách giá rẻ, bán sỉ túi xách thời trang, balo giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

  XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TÚI XÁCH  HIỀN TRÂM -
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI -  BÁN SỈ (BÁN BUÔN) UY TÍN TÚI XÁCH TRÊN TOÀN QUỐC

VPGD: số 22 - đường Tân Hưng - xã Phú Minh - H. Sóc Sơn -  Hà Nội
Đc Xưởng: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Phú Mỹ - TK Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0944.567.428

Website: hientram.com/

Email: tuixachhientram@gmail.com
 
Zalo, viber: 0944.567.428
dây cáp điện bán buôn comple giá rẻ chất lượng cao ở hà nội Làng nghề may comple veston chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội