Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện » Túi xách thời trang mini quai xách Hiền Trâm

Túi xách thời trang mini quai xách Hiền Trâm

Trong thế giới thời trang đang không ngừng đổi mới, việc sáng tạo và kết hợp giữa tiện ích và phong cách là yếu tố quan trọng. Xưởng sản xuất túi xách và bán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm thiết kế và sản xuất một mẫu túi xách thời trang mini điện thoại mang đến sự hoà quện hoàn hảo giữa thời trang và tiện lợi. Đây không chỉ là một chiếc túi đựng điện thoại mà còn là một biểu tượng của phong cách cá nhân và sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày.

   Túi xách thời trang mini quai xách với thiết kế thời trang, nhỏ gọn  không chỉ đạp ứng nhu cầu bảo vệ những vật dụng thiết bị điện thoại và còn tạo điểm nhấn thú vị và năng động cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, túi xách này giúp bạn tự tin khẳng định phong cách riêng của bạn. 

   Một trong những ưu điểm vượt trội của mẫu túi xách thời trang mini quai xách là tính tiện lợi trong việc di chuyển. bạn không cần phải cất điện thoại trong túi quần hay túi áo nữa mà có thể mang theo nó một cách an toàn và thoải mái trong túi xách nhỏ đeo bên hông.

   Xưởng may túi xách giá rẻbán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm thiết kế mẫu túi xách này với 2 quai xách và một quai dài để đeo chéo giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng túi xách.

   Cơ sở sản xuất túi xách bán sỉ túi xách giá rẻ Hiền Trâm sản xuất mẫu túi xách thời trang mini quai xách này với 3 màu chủ đạo để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách cá nhân.


túi xách thời trang mini quai xách màu đentúi xách thời trang mini quai xách màu nudetúi xách thời trang mini quai xách màu hồng


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu phân phối túi xách giá rẻ, bán sỉ túi xách thời trang, balo giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

  XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TÚI XÁCH  HIỀN TRÂM -
CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI -  BÁN SỈ (BÁN BUÔN) UY TÍN TÚI XÁCH TRÊN TOÀN QUỐC

VPGD: số 22 - đường Tân Hưng - xã Phú Minh - H. Sóc Sơn -  Hà Nội
Đc Xưởng: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Phú Mỹ - TK Phú Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0944.567.428

Website: hientram.com/

Email: tuixachhientram@gmail.com
 
Zalo, viber: 0944.567.428
dây cáp điện bán buôn comple giá rẻ chất lượng cao ở hà nội Làng nghề may comple veston chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội